Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

22/ 05/ 2016 - admin

Trung tâm tư vấn thiết kế quảng cáo  Thế Đạt xin kính chào quý khách hàng. Được thành lập vào năm 2015 với kinh nghiệm  trong lĩnh vực này hơn 1 năm, Tuy là doanh nghiệp trẻ  nhưng cũng dần đang có chỗ đứng trên thị trường Quảng Cáo và In Ấn cũng như đã xây dựng được niềm tin từ khách hàng và dần có chỗ đứng trên thị trường.

Hiện nay cơ sở vật chất tại Trung Tâm Quảng Cáo Thế Đạt đã được đầu tư hiện đại giúp sản phẩm của khách hàng đẹp và ấn tượng hơn cũng như tốc độ hoàn thành dự án nhanh hơn . Đối tượng khách hàng ở Thế Đạt rất đa dạng bao gồm những công ty, doanh nghiệp nhỏ đến những tập đoàn lớn, phạm vi trong nội thành thành phố hồ chí minh và các tỉnh phía nam. Thế Đạt đang không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn trong thời gian tới.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên trên, tất cả nhân viên của Quảng Cáo Thế Đạt luôn cố gắng mang đến “SỰ HÀI LÒNG” cho những “THƯỢNG ĐẾ” của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn.

Đèn Led Thế Đạt Xin Trân Trọng Cảm Ơn !


GỌI:0934.127.099